5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ GIAN BẾP ĐẸP NHƯ MƠ AI CŨNG MUỐN SỞ HỮU

Admin| 06/01/2020

Nếu nấu ăn là một nghệ thuật, người nấu ăn là một nghệ sĩ thì không gian nấu ăn là nơi sản sinh ra thứ nghệ thuật ấy. Ngày nay, không chỉ chú trọng vào thiết kế nội thất phòng khách, một căn bếp đẹp cũng là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ.

 

Phong cách Color Block

Phong cách này không còn lạ lẫm trong lĩnh vực thời trang và dần lan sang cả nội thất, kiến trúc. 
Color Block là sự kết hợp khéo léo của nhiều mảng màu rực rỡ với nhau trong cùng một không gian. Các mảng màu thường là những tông đối lập hoặc bổ trợ nhau tạo nên cái nhìn đầy phóng khoáng, ấn tượng, nổi bật lên cá tính của chủ nhà.

Phong cách hiện đại

Đây là phong cách phổ biến nhất hiện này, đề cao công năng và sự tiện nghi. Thiết kế chủ yếu là các đường thẳng, không có chi tiết trang trí rườm rà; thay vào đó là tập trung vào màu sắc trung tính và ứng dụng các vật liệu mới để mang tới vẻ hiện đại cho căn hộ.

Phong cách tân cổ điển

Phần lớn các gia chủ chọn thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển vì yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp, mang chút hơi hướng phương Tây. Những đường hoa văn, họa tiết, đèn chùm là những điểm nhận biết của kiểu phong cách này. 
Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển phù hợp với những không gian rộng.

Phong cách tối giản

Trái ngược với tân cổ điển, thiết kế phòng bếp theo phong cách tối giản đề cao sự phóng khoáng, giản lược hết mức có thể nhưng vẫn đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ. Đồ nội thất thông minh, kết hợp nhiều công năng nhằm tiết kiệm tối đa không gian

Phong cách Đông Dương

Thiết kế nội thất phong cách Đông Dương lấy cảm hứng từ sự hòa quyện nhịp nhàng giữa văn hóa Pháp và bản sắc Việt Nam. Nét mộc mạc, xưa cũ kết hợp với thiết kế hiện đại chính là “cái hồn” của phong cách này. Đồ nội thất, trang trí chủ yếu bằng gỗ, sàn gạch bông vui mắt, tạo sự ấm cúng, hoài cổ cho căn nhà.